ยินดีต้อนรับ เอกอัคราชทูตเคนย่า ประจำประเทศไทย Mr.Patrick Wamoto
เอกอัคราชทูตเคนย่าประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิต บริษัท เอส.ที.ไอ. อินเตอร์เนชั่นแล จำกัด เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2558
สินค้าแนะนำ คลิกดูทั้งหมด
ปั๊มนํ้าพีทีโอ ชนิดไม่ต้องล่อนํ้า ดาวบิน รุ่น POWERRY PG3H (L/R)
   เครื่องสูบนํ้าแบบหมุนเหวี่ยงหนีศูนย์ดูดทางเดียวชนิด ไม่ต้องล่อนํ้าพร้อมส่วนควบคุมห้องเกียร์ ดาวบิน(FLYNG STAR) ขนาด 3”x3” รุ่น POWERRY PG3H (L/R)ได้รับการอนุมัติจดทะเบียนผลิตภัณฑ์มาตรฐาน อุตสาหกรรมจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรม)เป็นเครื่องสูบนํ้าที่ต่อกำลัง จาก เครื่องยนต์ผ่าน PTOโดยใช้เฟืองทดแรงม้าน้อยแต่ให้ ประสิทธิภาพสูงติดตั้งกับ รถได้ง่ายเนื่องจากมีเฟืองทดในตัวจากผู้ผลิตสามารถ สูบนํ้าได้โดยไม่ต้องล่อนํ้า (Self Priming) จึงไม่ต้องใช้ฟุตวาล์วกันนํ้าไหลกลับ ง่ายต่อการดูแลรักษา
ปั้มน้ำพีทีโอ ชนิดไม่ต้องล่อน้ำ คาโต้ รุ่น KG30 (L/R)
     เป็นเครื่องสูบนํ้าที่มีต่อกำลังจากเครื่องยนต์ผ่านระบบ PTO  ติดตั้งกับรถได้ง่าย เนื่องจากมีเฟืองทดในตัวจากผู้ผลิต สามารถสูบนํ้าโดยไม่ต้องล่อนํ้า(Self Priming) จึงไม่ต้องใช้ฟุตวาล์วเพื่อกันนํ้าไหลกลับ ดูแลรักษาง่าย แข็งแรงทนทาน ประสิทธิภาพสูง
ดาวบิน Youtube Channel
ติดตามสาระ และอัพเดตดีๆ ได้ทุกวัน
สาระดีๆ จากดาวบิน
การเลือกใช้งานปั๊มนํ้า
ปั๊มน้ำ คือ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเพิ่มแรงดันของน้ำไว้ส่งน้ำจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง มีทั้งแบบที่ใช้มอเตอร์ และ เครื่องยนต์ ทำหน้าที่หมุนส่งกำลังให้ปั๊มน้ำทำงานเพื่อเพิ่มแรงดันและส่งน้ำออกไปชนิดของปั๊ม1.ปั๊มน้ำอัตโนมัติ เหมาะสำหรับอาคาร ตึกแถว ทาวเฮาส์2.ปั๊มน้ำแรงดันคงที่ เหมาะสำหรับอพาร์ทเมนท์ บ้านเดี่ยว ปั๊มชนิดนี้แรงดันคงที่และน้ำสม่ำเสมอ3.ปั๊มน้ำหอยโข่ง เหมาะสำหรับงานเกษตร สูบน้ำขึ้นที่สูง สปริงเกอร์ ปั๊มชนิดนี้สูบน้ำมากและส่งน้ำแรง4.ปั๊มน้ำจุ่ม เหมาะสำหรับสูบน้ำออก เช่น น้ำท่วม ปั๊้มชนิดนี้กำลังส่งต่ำแต่สูบน้ำได้ปริมาณมากสิ่งที่ควรรู้ในการเลือกซื้อปั๊มน้ำ1.ปริมาณน้ำ2.จำนวนแรงม้า3.ขนาดท่อดูด ท่อส่งของปั๊ม4.ไฟที่ใช้5.ระยะทางการส่งน้ำการเลือกซื้อปั๊ม1.รู้รายละเอียดการใช้งาน เช่น ถ้าจะติดตั้งสปริงเกอร์ต้องรู้ประมาณน้ำและแรงดันของสปริงเกอร์ฺ2.เลือกปั๊มน้ำให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น ปั๊มหอยโข่งสำหรับงานเกษตร3.เลือกขนา่ดของปั๊ม ในการเลือกต้องดูว่าต้องการน้ำเท่าไรเพียงเท่านี้ก็สามารถใช้ปั๊มน้ำได้เต๊มศักยภาพ